Sản xuất và tái chế thép

Ngày nay, gần như tất cả thép được sản xuất bởi một trong hai quy trình trên toàn thế giới. Basic Oxygen Furnace (BOF) là phương pháp chính để chuyển đổi kim loại sắt làm từ quặng sắt thành thép. Nó cần phải sử dụng một lượng thép tái chế làm nguyên liệu đầu vào và sẽ sử dụng 10-25% nguyên liệu tái chế.

Làm mát nhà xưởng lợp bằng mái tôn

Trong nền kinh tế khó khăn như hiện nay việc tiết kiệm chi phí được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Vì vậy, để giảm chi phí đầu tư, các công ty sản xuất thường xây dựng nhà xưởng lợp bằng mái tôn. Tôn là chất liệu hấp thụ và bức xạ lượng nhiệt rất lớn từ mặt trời, nên vào mùa hè bên trong nhà xưởng sẽ rất nóng, không đảm bảo điều kiện cho công nhân làm việc, năng suất lao động thấp. Vì vậy chúng ta cần có những phương án xử lý làm mát cho nhà xưởng. Có nhiều phương pháp xử lý chống nóng giành cho nhà xưởng lợp bằng mái tôn như: Làm trần cách nhiệt, phun nước làm mát mái, dùng điều hoà cây, phun sương...

Lớp phủ chống mài mòn mới

Nhà sản xuất linh kiện Kỹ thuật Carlmach đã giới thiệu một lớp phủ chống va đập và mài mòn mới (WAIR), được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho các thành phần máy bơm.

Xe hơi chạy bằng không khí

Hãng xe hơi Peugeot công bố kế hoạch sẽ ra mắt thị trường dòng xe động cơ lai đầu tiên chạy bằng khí nén trong thời gian 3 năm tới. Dựa trên phiên bản Peugeot 208 trước đó, dòng xe mới được trang bị động cơ bình thường với hệ thống cải tiến mới chạy bằng khí nén.