Trạm điều hành vệ tinh Vinasat 2

3C Electric hoàn thành việc cung cấp và lắp đặt nhà trạm điều hành vệ tinh Vinasat 2 cùng các thiết bị điều khiển liên quan khác. Đây là các dự án có ý nghĩa to lớn, thể hiện chủ quyền quốc gia Việt Nam trong không gian, góp phần nâng cao hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.
Xem thêm

Trạm Kiosk hợp bộ

Trạm kiosk mang thương hiệu 3C Electric có cậu tạo như một trạm tích hợp, các bộ phận của trạm được sản xuất và thiết kế đặc biệt.
Xem thêm

Tủ C-Rack

Tải về bảng giá Tủ Rack mới nhất
Xem thêm

Các phiên bản trạm BTS mới nhất - thế hệ 2015

Giới thiệu các phiên bản trạm phát sóng tương thích 4G thế thệ mới 2015
Xem thêm

Thang máng cáp

Tải về bảng giá thang máng cáp mới nhất.
Tải về báo giá mới nhất

Phần mềm Microsoft Office là phần mềm phổ biến nhất, hầu như mọi máy tính đều được cài để sử dụng. Đã từng bao lần bạn đang miệt mài soạn văn bản với Word hay lập bảng tính toán với Excel thì chẳng may máy tính bị treo hoặc máy tính bị tắt vì mất điện đột ngột. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chưa save lại công việc của mình cho đến thời điểm có sự cố ?

Chắc chắn là mọi dữ liệu vẩn chưa được lưu lại trên ổ cứng máy tính, mọi công lao của bạn trở thành công cốc. Vậy là bạn phải làm lại công việc từ đầu với sự bực tức và mệt mỏi. Có giải pháp nào để khắc phục được khó chịu này ? Thực ra thì Microsoft Office có sẳn chức năng tự động lưu file ( Auto save ) khi thao tác với Word hay Excel. Nhưng một điều lưu ý là : Sau khi New một file bạn cần Save file với tên và đường dẫn cụ thể để cho chương trình tự động lưu file với tên và đường dẫn ấy trong quá trình làm việc sau đó.

Cách thiết lập tự động lưu file cho Word

  • Chọn Tools --> Options...

 

  •  Trong tab Save, bạn thiết lập như sau :

  + Chọn Always create backup copy  ( Chức năng này sẽ lưu một bản sao của tập tin này vào cùng một thư mục nơi bạn lưu tài liệu của mình. Bản sao này thường có phần đuôi mở rộng là *.wbk.)

 +Chọn ô Save AutoRecover info every và thiết lập thời gian tự động save theo định kỳ ( Càng nhỏ càng tốt, ở trong hình là 5 phút )

 + Nhấn OK để lưu lại quá trình thiết lập.

Cách thiết lập tự động lưu file cho Excel

  • Chọn Tools --> Options..

  • Trong tab Save, thiết lập tùy chọn như sau:

       + Chọn ô Save AutoRecover info every

       + Thiết lập thời gian tự động lưu file ( Mặc định là 10 phút, bạn có thể đặt 5 hay 6 phút )

 + Nhấn OK để lưu lại thiết lập

Vậy là từ nay bạn sẽ yên tâm làm việc vì mọi thao tác với dữ liệu của bạn luôn luôn được chương trình tự động lưu lại một cách định kỳ sau một khoảng thời gian nhất định.