Trạm điều hành vệ tinh Vinasat 2

3C Electric hoàn thành việc cung cấp và lắp đặt nhà trạm điều hành vệ tinh Vinasat 2 cùng các thiết bị điều khiển liên quan khác. Đây là các dự án có ý nghĩa to lớn, thể hiện chủ quyền quốc gia Việt Nam trong không gian, góp phần nâng cao hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.
Xem thêm

Trạm Kiosk hợp bộ

Trạm kiosk mang thương hiệu 3C Electric có cậu tạo như một trạm tích hợp, các bộ phận của trạm được sản xuất và thiết kế đặc biệt.
Xem thêm

Tủ C-Rack

Tải về bảng giá Tủ Rack mới nhất
Xem thêm

Các phiên bản trạm BTS mới nhất - thế hệ 2015

Giới thiệu các phiên bản trạm phát sóng tương thích 4G thế thệ mới 2015
Xem thêm

Thang máng cáp

Tải về bảng giá thang máng cáp mới nhất.
Tải về báo giá mới nhất

Nhu cầu sử dụng kết nối mạng ADSL để truy cập Internet hiện nay đã trở nên thông dụng đối với tất cả mọi người, khi đăng ký sử dụng dịch vụ nhà cung cấp dịch vụ thường khuyến mãi tặng kèm theo Modem ADSL và chỉ hỗ trợ cho mỗi máy vi tính kết nối mạng với một đường dây ADSL mà thôi. Do đó nếu muốn sử dụng thêm nhiều máy tính khác thì bạn phải tự mình thực hiện việc kết nối cho chúng.


Sau đây là hướng dẫn các cách chi sẻ kết nối mạng Internet cho nhiều máy vi tính dùng chung một kết nối mạng ADSL.

Cách 1:


Sử dụng Modem (Router) có 1 cổng (Port) USB và 1 cổng RJ45, cách này chỉ kết nối được tối đa 2 máy vi tính. Máy đặt gần Modem, Router sẽ sử dụng kết nối USB còn máy ở xa sẽ sử dụng kết nối RJ45.

Cách 2:

Sử dụng Modem (Router) có 4 cổng (Port) RJ45, cách này kết nối được tối đa 4 máy vi tính. Mỗi máy vi tính sẽ kết nối vào một cổng RJ45 trên Modem (Router) thông qua dây cáp mạng.

Cách 3:

Sử dụng Modem (Router) có 1 cổng (Port) RJ45 và chia sẻ bằng Hub (Switch), cách này kết nối được rất nhiều máy vi tính. Hub (Switch) được kết nối với Modem (Router) qua cổng RJ45, các máy vi tính sẽ kết nối vào các cổng RJ45 còn lại của Hub (Switch) thông qua dây cáp.

Tùy theo số lượng máy vi tính mà chọn Hub (Switch) có số lượng cổng RJ45 thích hợp, có thể kết hợp thêm nhiều Hub (Switch) với nhau để tăng thêm số cổng để kết nối.

Lưu ý:


  • Mỗi máy vi tính đều phải có gắn thiết bị mạng (Lan on-board hoặc Ethernet Card).
  • Có thể sử dụng địa chỉ IP của các máy mặc định là tự động (Auto) hoặc thiết lập địa chỉ IP tùy ý (Xem bài hướng dẫn Nối mạng hai máy vi tính trong Windows XP).
  • Dây cáp để kết nối giữa máy vi tính với Hub (Switch), Modem (Router) là cáp RJ45 bấm thẳng (xem bài hướng dẫn Cách bấm đầu dây cáp RJ45 để nối mạng cho máy vi tính).
  • Tất cả các máy vi tính trong hệ thống mạng đều có thể chia sẻ tài nguyên với nhau (Xem bài hướng dẫn Chia sẻ tài nguyên dùng chung trong hệ thống mạng).

 

( Nguồn : buaxua.vn )