Ảnh hưởng của sóng Wi-Fi đối với sức khoẻ trẻ sơ sinh

  • 08 03

Wi-Fi là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, tuy nhiên Wi-Fi cũng là một loại sóng, kết nối này có gây ra bức xạ. Vậy, liệu bức xạ từ Wi-Fi có gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bạn và quan trọng hơn hết là tới trẻ nhỏ hay không?

Tìm hiểu về cấu tạo cáp quang

  • 02 01

Cáp quang là một loại cáp viễn thông làm bằng thủy tinh hoặc nhựa, sử dụng ánh sáng để truyền tín hiệu. Cáp quang dài, mỏng thành phần của thủy tinh trong suốt bằng đường kính của một sợi tóc. Chúng được sắp xếp trong bó được gọi là cáp quang và được sử dụng để truyền tín hiệu trong khoảng cách rất xa. Không giống như cáp đồng truyền tín hiệu bằng điện, cáp quang ít bị nhiễu, tốc độ cao (đây là tốc độ truyền dữ liệu, phân biệt với tốc độ tín hiệu) và truyền xa hơn.

5 bước giúp bảo vệ dữ liệu smart phone

  • 02 09

Điện thoại thông minh phát triển đang làm cho con người phụ thuộc ngày càng nhiều vào thiết bị di động này. Giờ đây, chiếc điện thoại không chỉ có nhiệm vụ nghe gọi, nhắn tin mà còn có khả năng duyệt mail, chi trả cước phí, xem video, chụp hình, quay phim… Do đó, việc bảo vệ thông tin cá nhân, nhạy cảm cần được coi trọng hơn để tránh những trường hợp mất mát không đáng có.

Hướng dẫn cài đặt 3G cho Android

  • 21 03

Việc cài đặt 3G cho Android tưởng chừng như rất đơn giản nhưng chỉ đơn giản khi…ta đã biết thôi. Các siêu thị điện thoại nhận được khá nhiều cuộc điện thoại gọi nhờ hướng dẫn cài đặt 3G cho Android và công việc này thường khá lằng nhằng. Lí do là vì Android mỗi điện thoại, mỗi phiên bản lại một kiểu khác nhau, đại khái là giống nhưng vẫn có chút khác biệt nên những người mới dùng sẽ cảm thấy khó khăn và khó hướng dẫn cài đặt qua điện thoại.