Tạo worksheet 3D trên Excel 2013

  • 31 05

Một trong những thủ thuật tuyệt vời nhất của Excel là tham chiếu không gian hay 3D. Tính năng này, cho phép bạn tạo các công thức tham chiếu đến cùng một ô hoặc một hàng trên nhiều worksheet, đơn giản hóa việc tạo ra các tài liệu phức tạp như báo cáo hàng tồn kho hay bán hàng hàng tháng. Trong Excel 2013, Microsoft đã cải thiện nó với các tùy chọn và công thức nâng cao.

3 mẹo nhỏ khi thao tác dữ liệu với Excel

  • 11 03

Bạn phải làm việc với rất nhiều dữ liệu và bạn muốn tạo ra một định dạng phù hợp để trích xuất dữ liệu khi cần? Dưới đây là 3 mẹo nhỏ giúp bạn thao tác dữ liệu trên Excel một các dễ dàng hơn.

Làm thế nào để ẩn từ trong Word 2010

  • 21 02

Có một tính năng trong hai phiên bản mới nhất của Word sẽ cho phép bạn để che giấu thông tin nhạy cảm, chẳng hạn như tên khách hàng, mã số bảo mật, số điện thoại, hoặc bất kỳ từ nào bạn không muốn nhìn thấy. Tính năng này rất tiện dụng khi bạn có một văn bản gửi một đồng nghiệp làm việc cho công ty khác. Lấy ví dụ trong một văn phòng luật sư, các luật sư thường xuyên gọi cho nhau và hỏi những lời bào chữa chi tiết. Các luật sư thường sẽ sao chép các lời biện hộ vào một tập tin và sau đó sử dụng một dấu hiệu để ngăn chặn các tên khách hàng,… và gửi nó cho đồng nghiệp của mình.