Tôn ZAM - Một kỷ nguyên thép mới

  • 03 08

Với những tiến bộ của khoa học và công nghệ, con người có thể phát triển các kim loại có độ bền cao hơn bằng cách kết hợp những tính chất tốt của các kim loại khác nhau. Hiện nay, tôn ZAM đang đứng ở vị trí hàng đầu. Để hiểu rõ hơn về tôn ZAM và những ưu điểm của nó so với thép thông thường, chúng ta phải có một cái nhìn sâu hơn về nó.

Tôn ZAM là gì?

Tôn ZAM là một loại thép có lớp phủ hợp kim của kẽm, nhôm và magiê, loại hợp kim này có tính chất chống ăn mòn tuyệt vời. Ngoài tính năng chống ăn mòn, nó cũng có đặc tính chống trầy xước. Với cầu trúc 5 lớp, tôn ZAM có độ bền cao hơn hẳn so với thép thông thường.

Cuộc cách mạng tôn ZAM

Thép thông thường phải đối mặt với một vấn đề lớn là hiện tượng ăn mòn kim loại diễn ra tương đối nhanh chóng, thường tùy thuộc vào chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó, việc bảo vệ thép khỏi quá trình ăn mòn là rất khó, về phương diện tài chính nó thường không khả thi để thực hiện. Tôn ZAM có đặc tính ưu việt hơn thép thông thường ở mặt này. Tôn ZAM có thể ngăn chặn hiện tượng ăn mòn và kéo dài tuổi thọ của các sản phẩm ứng dụng.

Kỷ nguyên tôn ZAM

Tôn ZAM không chỉ mang lại độ bền cao, nó còn có khả năng chống ăn mòn và chống trầy xước. Tôn ZAM có sự kết hợp các lợi ích của kẽm, nhôm và magiê tạo thành một loại hợp kim bền phủ lên trên bề mặt của thép.

Tôn ZAM ngày càng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và minh chứng cho những đặc tính ưu việt của nó. Tôn ZAM đang được sử dụng phổ biến trong sản xuất thang máng cáp, tủ điện, tấm lợp,… và được đánh giá cao về chất lượng.

Nguồn: imperialsteel.com