Dự án: Khách sạn Mường Thanh Mộc Châu

3C electric cung cấp & lắp đặt cửa chống cháy cho khách sạn Mường Thanh Mộc Châu

Tiếp nối thành công của việc mở cửa khai trương 8 khách sạn Mường Thanh vào năm 2015, tháng 5-2016 Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã khai trương và đưa vào hoạt động khách sạn Mường Thanh Holiday Mộc Châu.

Nằm trên cao nguyên đá vôi vùng Tây Bắc với độ cao trung bình 1.050 m so với mặt nước biển, huyện Mộc Châu nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, quanh năm mát mẻ, nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 220C. Cao nguyên Mộc Châu được coi như Đà Lạt thứ hai của Việt Nam, là thiên đường du lịch nghỉ dưỡng thích hợp với rất nhiều du khách trong và ngoài nước.
Tọa lạc tại trung tâm du lịch của huyện Mộc Châu, gần sát với đường quốc lộ 6, Khách sạn Mường Thanh Holiday Mộc Châu có 169 phòng nghỉ tiện nghi theo tiêu chuẩn 4 sao.

Hạng mục 3Celectric tham gia thi công:

Bất chấp địa hình khó khăn và địa lý xa xôi cách trở. 3Ce đã cung cấp và lắp đặt hoàn thiện toàn bộ của chống cháy cho khách sạn Mường Thanh Mộc Châu. Ngoài ra 3Ce còn chịu trách nhiệm bảo hành toàn bộ sản phẩm trong vòng 01 năm.

Để biết Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cửa chống cháy, cửa thoát hiểm... của 3C electric, Quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh doanh – Công ty TNHH Điện – Điện tử 3C

Đt: 04.37728575

Tầng 9 số 8 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.